Monza muốn Maldini miễn phí nhưng không được Milan bật đèn xanh

Monza đã hy vọng ký hợp đồng với Daniele Maldini theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, nhưng Milan vẫn chưa đồng ý giải phóng anh ấy khỏi hợp đồng, báo cáo chi tiết.

Tiền đạo 22 tuổi người Ý bắt đầu mùa giải 2023-24 dưới dạng cho mượn với Empoli, nơi anh phải vật lộn để thể hiện nhiều sự chú ý, trước khi đến Biancorossi vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Anh ấy gây ấn tượng nhiều hơn ở Lombardy, ghi 4 bàn và cung cấp 1 đường kiến ​​tạo trong 11 trận.

Maldini còn một năm trong hợp đồng với Milan nhưng dự kiến ​​​​sẽ không tham gia vào dự án mới của Paulo Fonseca tại câu lạc bộ, khiến tương lai của anh bị nghi ngờ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Người đại diện của anh, Beppe Riso, đã liên hệ với nhiều câu lạc bộ khác nhau bao gồm Atalanta và Fiorentina.

Milan sẽ không bán Maldini

Daniele Longo của Calciomercato.com kể chi tiết về việc Monza đã hy vọng ký hợp đồng với Maldini miễn phí vào mùa hè này, nhưng Milan không sẵn sàng chấm dứt hợp đồng của anh ấy sớm một năm, khiến thỏa thuận bị nghi ngờ.

Gianluca Di Marzio ban đầu đưa tin rằng cầu thủ 22 tuổi sẽ gia nhập Biancorossi theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng sau đó anh ấy đã xóa dòng tweet và chỉnh sửa bài báo, cho thấy rằng điều này không còn đúng nữa.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.