Monza, BIG đến từ Serie A? Anh ấy sẽ được thả từ ngày mai

Galliani

Thị trường chuyển nhượng Monza đang nóng lên, các cầu thủ Brianza quan tâm đến một cầu thủ lớn từ Serie A của chúng ta, người sẽ ra mắt từ ngày mai

Il thị trường chuyển nhượng sau đó Monza anh ấy không bao giờ ngủ. Các cầu thủ Brianza đang hoạt động tích cực trên nhiều mặt trận với nỗ lực xây dựng một đội hình tốt nhất có thể. Và về vấn đề này, những tin tức quan trọng có thể đến trong vài ngày tới, trực tiếp từ một trong những đối thủ của câu lạc bộ Lombard trong mùa giải vừa qua. Một giải đấu: Il Torino.

Thực tế là vào nửa đêm ngày mai, trong số những người chơi Granata, thẻ sẽ hết hạn Ricardo Rodríguez: nỗi ám ảnh cũ của Monza. Người Thụy Sĩ sẽ không gia hạn thời gian lưu trú tại Piedmont. Đối với anh ấy, công bằng mà nói thì cũng có rất nhiều sự cạnh tranh Ả Rập Saudi.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả Monza, Lịch thi đấu Ý Monza mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Monza mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Thứ hạng của Monza.