Milinkovic-Savic của Torino đánh nhau với cổ động viên trong quán bar ở Munich – báo cáo

Các báo cáo từ Serbia cho biết thủ môn Vanja Milinkovic-Savic của Torino đã xô xát với một cổ động viên tại một quán bar ở Munich giữa chiến dịch Euro 2024 của họ.

Thủ môn 27 tuổi của Granata không thi đấu một phút nào tại giải đấu ở Đức, phải ngồi dự bị trong các trận hòa Slovenia, Đan Mạch và thất bại trước Anh. Hai điểm của Serbia là không đủ để họ tiến vào vòng loại trực tiếp, kết thúc chiến dịch sớm.

Milinkovic-Savic bị cáo buộc đánh nhau với CĐV

Tờ báo Telegraf của Serbia đưa tin Milinkovic-Savic đã đến một quán bar ở Munich nổi tiếng với người Serbia trong một ngày rảnh rỗi trước trận đấu với Đan Mạch, khi anh ta đánh nhau với một cổ động viên.

Bị cáo buộc, một người hâm mộ đã phát hiện thủ môn 27 tuổi của Torino đang uống rượu tại quán bar và chất vấn anh ta, đặt câu hỏi tại sao anh ta không cùng đồng đội chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của vòng bảng Euro 2024.

Cơn giận bùng lên khi Milinkovic-Savic dường như đã chửi bới người hâm mộ trước khi tiếp cận anh ta và tung một cú đấm. Bảo vệ quán bar sau đó đã vào cuộc trước khi chủ quán cũng can thiệp, tách cặp đôi ra.

Tờ báo đã liên hệ với chủ quán bar, người này đưa ra một tài khoản hơi khác, nói: “Vanja đến quán bar của chúng tôi, nhưng an ninh ở lối vào không nhận ra anh ta và họ không muốn cho anh ta vào vì anh ta đang mặc đồ quốc gia. quần đùi của đội khiến anh ta tức giận và xảy ra đánh nhau.

“Tôi nhanh chóng can thiệp, nắm lấy tay anh ấy và bảo anh ấy vào cùng tôi nhưng anh ấy từ chối. Mọi chuyện xảy ra trong khu vườn của quán bar. Tôi không nghe thấy họ nói gì với anh ấy và họ nói gì với nhau. Tôi rất vui vì cuối cùng chúng tôi đã giải quyết được mọi chuyện.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.