Milik có thể là chìa khóa của Juventus cho ngôi sao Thuram của Nice

Juventus đang thực sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Khephren Thuram vào mùa hè này và có thể sử dụng Arkadiusz Milik làm chìa khóa để mở khóa thỏa thuận với OGC Nice.

Giám đốc thể thao của Bianconeri, Cristiano Giuntoli, đã làm việc chăm chỉ trên thị trường chuyển nhượng, tìm cách trẻ hóa đội hình của Thiago Motta khi dự án mới bắt đầu hình thành ở thủ đô Piedmont.

Juventus sắp ký hợp đồng với Douglas Luiz từ Aston Villa trong một thỏa thuận trị giá tổng cộng khoảng 50 triệu euro, liên quan đến Enzo Barrenechea và Samuel Iling-Junior, cùng khoảng 22 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung bằng tiền mặt. Câu lạc bộ vẫn đang nhắm đến Teun Koopmeinerers của Atalanta và có thể sớm chào đón Michele Di Gregorio của Monza.

Milik có thể mở khóa thương vụ Thuram

Trang 20 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết việc Nice quan tâm đến việc ký hợp đồng với Milik vào mùa hè này, bất chấp chấn thương sụn chêm gần đây của anh ấy, và tiền đạo này có thể giúp Juventus có động lực quan trọng trong việc theo đuổi Thuram.

Cầu thủ 23 tuổi người Pháp chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng với đội bóng Ligue 1 và sẵn sàng ra đi trong những tháng tới, không quan tâm đến việc ký hợp đồng mới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay