Milan xác nhận mục tiêu của Man Utd Zirkzee ‘đã là quá khứ’ nhưng sẽ sớm ký hợp đồng với tiền đạo mới

Zlatan Ibrahimovic thừa nhận tiền đạo Joshua Zirkzee của Bologna ‘đã là quá khứ’, nhưng anh và tân huấn luyện viên Paulo Fonseca khẳng định Rossoneri sẽ ‘sớm’ chào đón một tiền đạo trung tâm mới.

Milan đã chính thức rời khỏi cuộc đua giành chữ ký của Zirkzee, người được cho là sắp gia nhập Manchester United.

Huấn luyện viên mới Fonseca sẽ được ra mắt trong cuộc họp báo vào sáng thứ Hai, với sự tham gia của cố vấn Ibrahimovic của Red Bird.

Cựu tuyển thủ Thụy Điển xác nhận Zirkee không còn là mục tiêu của gã khổng lồ Serie A.

Anh nói: “Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi đang nghiên cứu nhưng chúng tôi không vội vàng.

“Kỳ chuyển nhượng còn dài và tôi có thể hứa rằng chúng tôi sẽ có những bản hợp đồng mới. Chúng tôi đang nói chuyện, nhưng không có gì gần gũi. Zirkzee là quá khứ. Như Paulo đã nói, chúng tôi đang nghĩ đến một cầu thủ. Tôi sẽ không nói tên anh ấy. Có ai đó, hãy xem nào.”

Milan sẵn sàng trả cho Zirkzee điều khoản 40 triệu euro nhưng từ chối thêm 15 triệu euro hoa hồng cho người đại diện của tiền đạo này, trong khi Quỷ đỏ sẽ đáp ứng yêu cầu của anh ấy.

Alvaro Morata được cho là ứng cử viên hàng đầu mới cho vị trí tiền đạo trung tâm mới của Milan nhưng cả Ibra và Fonseca đều không nêu mục tiêu chuyển nhượng cụ thể.

“Tôi không muốn nêu tên ai cả,” Fonseca nói.

“Như chúng tôi đã nói, chúng tôi biết rõ ai là cầu thủ mà chúng tôi muốn. Những gì chúng tôi biết là chúng tôi muốn có chất lượng tốt cho vị trí này, điều này rất quan trọng. Chúng tôi mất Giroud nên khi thay đổi, chúng tôi thay đổi để tiến bộ. Đối với chúng tôi, điều đó là rõ ràng. Tiền đạo phải cống hiến rất nhiều cho đội bóng. Chúng tôi biết những đặc điểm và cầu thủ mà chúng tôi muốn. Tôi tin rằng anh ấy sẽ đến đây sớm thôi.”

HLV người Bồ Đào Nha cho rằng việc ký hợp đồng với một tiền đạo trung tâm mới là “ưu tiên” của Rossoneri.

“Tất cả chúng tôi đều biết rằng chúng tôi cần một tiền đạo,” anh nói thêm.

“Chúng tôi đang cùng nhau cố gắng mang về một tiền đạo có bộ kỹ năng phù hợp. Chúng tôi muốn chơi ở vị trí thứ ba cuối cùng nên chúng tôi cần một tiền đạo mạnh về mặt này. Chúng tôi biết cầu thủ nào chúng tôi muốn. Chúng tôi đang chờ đợi để có anh ấy ở đây trong thời gian ngắn.”

Fonseca đã ký hợp đồng với Milan đến tháng 6 năm 2027.

Cuộc họp báo đầy đủ đầu tiên của anh ấy sẽ sớm có trên Football Italia.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.