Milan và Newcastle thảo luận về việc chuyển nhượng Thiaw và Trippier sau Tomori

Newcastle quan tâm đến hậu vệ Fikayo Tomori của Milan trong những ngày gần đây nhưng cũng tỏ ra quan tâm đến Fikayo Tomori, trong khi Milan hỏi thăm Kieran Trippier.

Fabrizio Romano và Matteo Moretto đưa tin trên X, trước đây là Twitter, rằng Newcastle đã nối lại cuộc đàm phán với Milan để yêu cầu thông tin về hậu vệ người Đức Thiaw.

Newcastle trước đó đã liên hệ với Milan để hỏi về Tomori, nhưng cả anh và Thiaw đều là những phần quan trọng trong dự án của Milan nên Rossoneri được cho là không muốn bán.

Milan và Newcastle thảo luận về việc chuyển nhượng Thiaw và Trippier sau Tomori

Tuy nhiên, calciomercato.com tuyên bố rằng mức giá mà Milan đưa ra cho Tomori là từ 40 triệu đến 50 triệu euro.

Theo Romano, Milan đã nghe nói về sự sẵn sàng của Trippier trong vòng đàm phán mới nhất với Newcastle, nhưng các cuộc đàm phán về tuyển thủ Anh vẫn chưa ở giai đoạn tiến triển.

Các nguồn khác cũng liên kết Newcastle với hậu vệ Federico Gatti của Juventus, và Romano xác nhận rằng Thiaw không phải là mục tiêu chuyển nhượng phòng ngự duy nhất của Những chú chim chích chòe trong mùa hè này.

Newcastle đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Sandro Tonali từ Milan với giá 80 triệu euro vào mùa hè năm ngoái nhưng tiền vệ người Ý đã bị treo giò 10 tháng vì vụ bê bối cờ bạc và sẽ trở lại thi đấu vào tháng 8 tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.