Milan và Manchester United coi Lukaku là phương án B cho Zirkzee

Các báo cáo của Ý cho rằng cả Milan và Manchester United đều có cùng ý tưởng trên thị trường chuyển nhượng, với Joshua Zirkzee là lựa chọn đầu tiên và Romelu Lukaku là phương án B.

Có lẽ phù hợp khi xem xét cả hai câu lạc bộ có chung biệt danh – Ác quỷ và Quỷ đỏ – họ dường như cũng đang theo đuổi những mục tiêu giống nhau trong mùa hè này.

Không có gì bí mật khi cả hai đang săn lùng tiền đạo Zirkzee của Bologna, người có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng mà bất kỳ ai cũng có thể kích hoạt.

Do đó, vấn đề là đồng ý các điều khoản cá nhân, điều mà Milan đã làm cách đây vài tuần và trả khoản hoa hồng 15 triệu euro mà người đại diện Kia Joorabchian yêu cầu.

Rossoneri từ chối giao số tiền hoa hồng đó vì coi đó là vấn đề nguyên tắc và tiền lệ, do đó đã cho phép Manchester United tham gia cuộc đua.

Zirkzee và Lukaku được xem là sự thay thế

Đồng thời, Milan được liên kết với Lukaku bị Chelsea ruồng bỏ, người có mức giá yêu cầu khoảng 35 triệu euro sau thời gian cho mượn với Roma.

Tuy nhiên, tin bất ngờ được Calciomercato.it đưa tin hôm nay là Lukaku cũng được xem là phương án thay thế cho Manchester United trong trường hợp họ không có được Zirkzee.

Đó sẽ là sự trở lại Old Trafford, nơi cầu thủ 31 tuổi này đã chơi từ năm 2017 đến 2019, cho đến khi chuyển đến Inter với giá 74 triệu euro.

Anh ấy rất không được yêu thích và gặp khó khăn với Manchester United, vì vậy việc trở lại chắc chắn sẽ gây ra tranh cãi, nhưng huấn luyện viên Erik ten Hag dường như nghĩ rằng anh ấy có thể tận dụng tốt nhất khả năng của anh ấy.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.