Milan và Man Utd có thời hạn trả điều khoản giải phóng Zirkzee

Fabrizio Romano đưa tin rằng điều khoản của Joshua Zirkzee sẽ không có hiệu lực trong cả mùa hè nhưng phải được thanh toán vào đầu tháng 8.

Milan và Manchester United có thời gian giới hạn để trả điều khoản 40 triệu euro để ký hợp đồng với ngôi sao Zirkzee của Bologna, hợp đồng này sẽ có hiệu lực đến đầu tháng 8, Fabrizio Romano đưa tin.

Tiền đạo người Hà Lan nổi lên như một ưu tiên hàng đầu của cả hai câu lạc bộ và Milan đã sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng điều khoản xuất cảnh của anh.

Milan và Man Utd có thời hạn trả điều khoản giải phóng Zikrzee

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán với người đại diện của Zirkzee, Kia Joorabchia, đang bị đình trệ do Rossoneri không sẵn lòng trả khoản hoa hồng 15 triệu euro mà người đại diện của cầu thủ này yêu cầu.

Romano nói rằng Manchester United vẫn đang quyết định nội bộ xem có nên mua Zirkzee hay không.

Một báo cáo gần đây khác từ Sky Sport Italia khẳng định huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Erik ten Hag, đang liên hệ trực tiếp với cầu thủ 23 tuổi, người hiện là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của anh trên hàng công.

Zirkzee là thành viên của đội tuyển Hà Lan tại EURO 2024 nhưng là một trong những cầu thủ giá trị nhất vẫn chưa ra mắt giải đấu này.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.