Milan trì hoãn quyết định của Zirkzee sau khi Man Utd nổi lên

Milan đã quyết định hoãn quyết định cuối cùng về Joshua Zirkzee cho đến sau Giải vô địch châu Âu, các báo cáo cho biết.

Rossoneri đã để mắt đến tiền đạo 23 tuổi người Hà Lan trong hơn sáu tháng nay và sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 40 triệu euro cho anh tại Bologna, nhưng mọi thứ đã bị đình trệ vì khoản hoa hồng 15 triệu euro mà người đại diện Kia Joorabchian của anh mong muốn.

Trong những ngày gần đây, Manchester United đã liên hệ với Joorabchian để tìm hiểu khả năng chiêu mộ Zirkzee vào mùa hè, họ quan tâm đến việc chiêu mộ một tiền đạo khác của Serie A sau khi họ mua Ramus Hojlund từ Atalanta vào mùa hè năm ngoái với giá khoảng 70 triệu euro.

Milan trì hoãn quyết định của Zirkzee

Trang 27 của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay nêu chi tiết việc Milan sẽ không đưa ra quyết định cuối cùng về Zirkzee cho đến khi Giải vô địch châu Âu kết thúc, hoặc ít nhất là Hà Lan bị loại khỏi giải đấu.

Câu lạc bộ đang chờ đợi để thực hiện thỏa thuận này nhưng vẫn không sẵn sàng thay đổi quan điểm của họ liên quan đến khoản phí đại lý 15 triệu euro của anh ấy. Trong khi đó, nhiều lựa chọn thay thế khác nhau đang được nghiên cứu.

Milan đã tìm được những lựa chọn thay thế khả thi cho tiền đạo người Hà Lan dưới dạng Jonathan David của Lille và Samu Omorodion của Deportivo Alaves.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.