Milan sẽ phải trả bao nhiêu cho Tottenham để có Emerson Royal

Matteo Moretto đưa tin rằng Tottenham đang yêu cầu mức phí 20 triệu euro cho hậu vệ phải người Brazil Emerson Royal, mặc dù Rossoneri có thể thương lượng mức giảm nhẹ cho mức giá đó.

Chuyên gia chuyển nhượng bóng đá Italia Matteo Moretto báo cáo những cập nhật mới nhất về hậu vệ Emerson Royal của Tottenham, người đang đàm phán với Milan về việc mua đứt vào mùa hè này.

Vị thế của Milan và Tottenham đối với Emerson Royal

Moretto đã viết trong chuyên mục Caught Offside Daily Briefing của mình rằng đại diện của Milan và Tottenham sẽ nói chuyện lại vào tuần tới, nhưng cả hai bên đều hy vọng hoàn tất thỏa thuận.

Mặc dù Tottenham đã yêu cầu 20 triệu euro nhưng Moretto báo cáo rằng Milan có thể sẽ trả ít hơn thế một chút.

Điều hứa hẹn với Rossoneri là cầu thủ 25 tuổi này đã bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc sống ở Milan. Anh ấy đã đồng ý các điều khoản cá nhân và dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng dài hạn với điều kiện các câu lạc bộ có thể thống nhất về mức phí.

Milan và tân huấn luyện viên Paulo Fonseca có một số lĩnh vực khác cần xem xét trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, đặc biệt là ở vị trí tiền đạo trung tâm, nơi họ đã bị bỏ lại một khoảng trống đáng kể sau sự ra đi của Olivier Giroud và sau đó là chuyển đến LAFC.

Cố vấn của RedBird, Zlatan Ibrahimovic, đã đích thân liên hệ với tiền đạo Atletico Madrid và đội trưởng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, Alvaro Morata.

Đọc tin tức mới nhất từ ​​Morata tại đây

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.