Milan lên kế hoạch 3 thương vụ cho đội U23 mới

Milan đã bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè cho đội U23 mới của họ và được cho là đã xác định được 3 cầu thủ thú vị.

Rossoneri gần đây đã xác nhận việc đăng ký đội U23 mới của họ, được gọi là ‘Milan Futuro’, sẽ tham gia Serie C mùa giải tới cùng với Juventus Next Gen và Atalanta Under-23, mong muốn tái tạo thành công của đội trước đây.

Cố vấn Zlatan Ibrahimovic của RedBird đã nhấn mạnh tầm quan trọng của đội U23 khi thảo luận về dự án và kế hoạch tương lai của câu lạc bộ trong một cuộc họp báo gần đây, và công việc đã bắt đầu trước mùa giải đầu tiên của họ ở Serie C.

Ba mục tiêu cho Milan Futuro

La Casa di C trình bày chi tiết cách Milan xác định ba mục tiêu có thể là sự bổ sung mạnh mẽ cho đội U23 mới của họ, cùng với những cầu thủ đã thành danh như Francesco Camarda và Kevin Zeroli.

Đầu tiên là tiền đạo Giana Erminio Mbarick Fall, 27 tuổi, người sẽ bổ sung một số kinh nghiệm cho đội và một số độ tin cậy ở hàng công.

Ngoài ra, trong danh sách mong muốn còn có cầu thủ chạy cánh 19 tuổi của Dijon Cyriaque Irie, người đã gây ấn tượng ở Pháp, và thủ môn 24 tuổi của Pescara, Alessandro Plizzari, người ban đầu phát triển ở hệ thống trẻ Rossoneri trước khi chuyển đến nhiều câu lạc bộ khác nhau dưới dạng cho mượn.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.