Milan: Kỷ nguyên của Fonseca bắt đầu từ hôm nay

Kỷ nguyên của Paulo Fonseca tại Milan bắt đầu từ hôm nay, khi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha dự kiến ​​​​sẽ hạ cánh lúc 11:50 CET tại Sân bay Malpensa.

Fonseca đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm kỳ huấn luyện viên mới của Milan ngay hôm nay.

Cựu HLV Roma đã ký hợp đồng 3 năm với gã khổng lồ Serie A và sẽ đến Milan vào sáng thứ Bảy cùng với 5 nhân viên của mình.

Họ là Paulo Ferreira, cựu hậu vệ Porto và Chelsea, Tiago Leal (chuyên gia chiến thuật và trợ lý huấn luyện viên), Paulo Mourao (huấn luyện viên thể lực), Antonio Ferreira (huấn luyện viên thủ môn) và Nelson Duarte (nhà phân tích trận đấu).

Milan: Kỷ nguyên của Fonseca bắt đầu từ hôm nay

La Gazzetta dello Sport đưa tin rằng Fonseca sẽ hạ cánh tại Sân bay Malpensa, sân bay này sẽ sớm được đặt theo tên của chủ sở hữu cũ của Milan, Silvio Berlusconi, lúc 11:50 CET (10:50 giờ Anh) hôm nay, Thứ Bảy, ngày 6 tháng 7 năm 2024.

Báo cáo cho biết Fonseca sẽ đến thẳng Milanello để xem văn phòng của anh ấy và cơ sở đào tạo của câu lạc bộ. Ông sẽ tổ chức cuộc họp báo đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên mới của Milan vào thứ Hai tới khi Rossoneri bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch 2024/25.

Cựu HLV Roma rất quan tâm và tập trung vào dự án Rossoneri đến mức gia đình ông sẽ chỉ cùng ông đến Milan trong vài tuần nữa và vợ ông là Katerina sẽ chọn nhà ở thủ đô Lombardy.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.