Milan gặp khó khăn trong việc chuyển nhượng Rafael Leao trong bối cảnh có thể có giá thầu 100 triệu

Trong khi một người trung gian đang đàm phán với Al Hilal về ngôi sao của Milan, Rafael Leao, gã khổng lồ Serie A Milan sẽ phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan về tương lai của cầu thủ người Bồ Đào Nha nếu họ nhận được lời đề nghị trị giá khoảng 100 triệu euro, La Gazzetta dello Sport đưa tin.

Một số nguồn tin ở Ý và Bồ Đào Nha khẳng định Rafael Leao đã thu hút sự quan tâm từ các đội bóng của Saudi Pro League, và Gazzetta xác nhận một người trung gian thân cận với cha của tiền đạo này, Antonio, đã đàm phán với Al Hilal trong vài tuần.

Rossoneri vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức và hợp đồng của Leao bao gồm điều khoản trị giá 175 triệu euro, vì vậy trên giấy tờ, Milan sẽ không bán với mức phí thấp hơn.

Ngay cả Zlatan Ibrahimovic tuần trước cũng nói rằng Leao, Mike Maignan và Theo Hernandez sẽ ở lại San Siro sau mùa hè, nhưng theo Gazzetta, một lời đề nghị trị giá 100 triệu euro có thể hấp dẫn Rossoneri.

Milan gặp tình thế khó xử với Rafael Leao trong bối cảnh có thể trả giá 100 triệu

Leao đã trải qua nhiều thăng trầm ở mùa giải này và thậm chí còn bị người hâm mộ Rossoneri la ó ở một trong những trận đấu cuối cùng của mùa giải vào tháng 5.

Theo Gazzetta, một người trung gian làm việc thay mặt cho đoàn tùy tùng của tiền đạo này đã đàm phán với Al Hilal trong vài tuần. Leao cũng là một trong những ứng cử viên của PSG thay thế Kylian Mbappé. Một lần nữa, Rossoneri vẫn chưa nhận được lời đề nghị cụ thể nào từ Paris hay Ả Rập Saudi.

Nhà báo Luca Bianchin viết rằng Milan sẽ ‘đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan’ nếu họ nhận được lời đề nghị trị giá khoảng 100 triệu euro trong những tuần tới.

Ngay cả khi Leao là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, anh ấy vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của mình, vì vậy sự thiếu nhất quán của anh ấy có thể khiến Rossoneri lắng nghe những lời đề nghị lớn dành cho anh ấy vào mùa hè này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay