Milan, Bologna và Bayer Leverkusen theo đuổi Diogo Leite

Milan đang tiếp tục theo đuổi hậu vệ Diogo Leite của Union Berlin, nhưng hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Bayer Leverkusen và Bologna.

Theo Sky Sport Italia, Rossoneri đã đặt mục tiêu chắc chắn vào tuyển thủ Bồ Đào Nha để tăng cường các phương án phòng ngự trung tâm sau khi Simon Kjaer hết hạn hợp đồng.

Cầu thủ 25 tuổi này được mua từ FC Porto với tổng giá trị 8 triệu euro vào năm 2023 sau khoản cho mượn đầu tiên kéo dài cả mùa giải.

Trong khi Milan vẫn là ứng cử viên được yêu thích, họ buộc phải giao dịch với các câu lạc bộ khác bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến Diogo Leite vào mùa hè này.

Sự cạnh tranh ngày càng tăng đối với Diogo Leite

Bayer Leverkusen đã thực hiện cách tiếp cận ban đầu, nhưng đối thủ khác bây giờ là Bologna, đội coi cầu thủ thuận chân trái là sự thay thế lý tưởng cho Riccardo Calafiori.

Họ đã hy vọng giữ chân cầu thủ người Ý, nhưng với việc Arsenal sẵn sàng đạt mức giá yêu cầu 50 triệu euro bất cứ lúc nào, điều đó dường như ngày càng khó xảy ra.

Bologna cũng có thể sử dụng một phần tiền mặt từ việc bán Calafiori để theo đuổi Diogo Leite, mặc dù họ nợ câu lạc bộ trước đây của anh là FC Basel 40% trong số đó.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.