Milan ấn định mức lương tối đa cho tiền đạo Lukaku của Chelsea

Theo Gazzetta, Milan đàm phán với Chelsea về Romelu Lukaku vẫn tiếp tục, nhưng Rossoneri sẽ không cung cấp hơn 6,5 triệu euro mỗi mùa cho cựu tiền đạo của Roma và Inter, theo Gazzetta.

Lukaku đã nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng trên hàng công của Milan, khi người đại diện của Joshua Zirkzee, Kia Joorabchian, dường như không muốn hạ thấp yêu cầu hoa hồng 15 triệu euro cho tiền đạo người Hà Lan.

Milan đã mở các cuộc đàm phán sơ bộ với Chelsea về Lukaku nhưng sẽ không phù hợp với mức giá yêu cầu 40 triệu euro của The Blues.

Theo Gazzetta, thậm chí 30 triệu euro sẽ là quá nhiều đối với Rossoneri, những người hy vọng có được cựu tiền đạo của Inter và Roma theo dạng cho mượn kèm theo tùy chọn mua, một công thức mà Chelsea sẽ không xem xét vào lúc này.

Milan ấn định mức lương tối đa cho tiền đạo Lukaku của Chelsea

Theo Gazzetta, Milan cũng đang theo dõi chặt chẽ tính bền vững, vì vậy họ sẽ không cung cấp cho Lukaku nhiều hơn 6,5 triệu euro mỗi mùa.

Tuy nhiên, Lukaku đã trải qua 2 năm cuối cùng ở Ý nên Milan vẫn có thể sử dụng Nghị định tăng trưởng để tiết kiệm 50% tổng lương của anh ấy. Lukaku hiện kiếm được 12 triệu euro tại Chelsea.

Theo báo cáo, Lukaku gần đây đã để ngỏ khả năng chuyển đến Saudi Pro League, nhưng với việc Milan và Napoli vẫn quan tâm đến việc đảm bảo chữ ký của anh, tiền đạo này có thể sẽ chờ đợi lời đề nghị từ các câu lạc bộ Ý và châu Âu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.