Messi ấn tượng tài năng Inter: ‘Hiện tại và tương lai tuyệt vời’

Lionel Messi đã dành nhiều lời khen ngợi cho tài năng của Inter, Valentin Carboni, cho rằng tiền đạo tuổi teen này có ‘phẩm chất tuyệt vời’ và ‘hiện tại và tương lai tuyệt vời’.

Tiền đạo 19 tuổi người Argentina trải qua mùa giải 2023-24 dưới dạng cho mượn với Monza, nơi anh thể hiện tiềm năng của mình dưới thời Raffaele Palladino, ghi hai bàn và cung cấp bốn pha kiến ​​tạo trong 31 trận đấu ở Serie A.

Inter rất ấn tượng với Carboni nhưng không có ý định giữ cầu thủ trẻ tài năng này mà muốn bán anh vào mùa hè này với giá khoảng 30 triệu euro để tài trợ cho các mục tiêu thị trường chuyển nhượng của họ. Fiorentina được cho là có ý định chiêu mộ cầu thủ 19 tuổi này và West Ham cũng đang theo dõi anh.

Messi khen ngợi Carboni

Phát biểu với TyC Sports qua FcInterNews sau chiến thắng 4-1 trong trận giao hữu của Argentina trước Guatemala, Messi chia sẻ ấn tượng tích cực của anh về Carboni, người đã chơi 62 phút của trận đấu.

“Anh ấy có hiện tại và tương lai tuyệt vời, chúng tôi phải tận dụng anh ấy, giống như nhiều chàng trai đến với sức mạnh vượt trội. Kể từ khi chúng tôi đến Hoa Kỳ, anh ấy đã tập luyện cùng chúng tôi.

“Tôi đã gặp anh ấy ở độ tuổi U20 nhưng anh ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Anh ấy là một cầu thủ khác, được đào tạo tốt hơn và có chất lượng đáng kinh ngạc.”

Carboni đã được Lionel Scaloni đưa vào đội tuyển Argentina tham dự Copa America sắp tới, nơi Albiceleste sẽ đối đầu với Peru, Chile và Canada ở bảng A.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay