Marotta về kế hoạch chuyển nhượng Calhanoglu, Gudmundsson và Inter

Chủ tịch Inter, Beppe Marotta khẳng định “không có yêu cầu” nào từ Bayern Munich đối với Hakan Calhanoglu, trong khi bản hợp đồng mới duy nhất khác sẽ là thủ môn, loại trừ Albert Gudmundsson.

Cựu tổng giám đốc được thăng chức làm Chủ tịch khi Suning mất quyền kiểm soát câu lạc bộ vào tay Oaktree vì không trả được khoản vay.

Bất chấp tình hình đó, Marotta đảm bảo với Sky Sport Italia rằng sẽ không có vụ mua bán cháy nổ nào ở San Siro vào mùa hè này.

“Chúng tôi tồn tại bằng cách quản lý bảng cân đối kế toán và không cần phải bán. Chúng tôi đã hành động sớm nhờ công sức của Piero Ausilio và Dario Baccin. Như bạn đã biết, chúng tôi đã ký hợp đồng với Piotr Zielinski và Mehdi Taremi, vì vậy đội có tính cạnh tranh.

“Bây giờ chúng tôi cần hoàn thiện thủ môn mới, sau đó toàn đội đã sẵn sàng lên đường. Rõ ràng, chúng ta luôn phải chừa chỗ cho những điều bất ngờ, nhưng tôi không nghĩ sẽ có chuyện gì xảy ra.”

Zielinski và Taremi đều là cầu thủ tự do, vì vậy, câu lạc bộ đang cố gắng cắt giảm khoản nợ kỷ lục của mình sẽ không phải trả thêm phí.

Marotta tự hào khi giữ Calhanoglu ở lại Inter

Có nhiều thông tin mạnh mẽ ở Đức và Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng Bayern Munich đã tiếp cận Calhanoglu, nhưng ông đảm bảo ở EURO 2024 rằng mình không có ý định rời Inter.

“Thành thật mà nói, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ yêu cầu nào, nhưng chúng tôi hoan nghênh tuyên bố của Calhanoglu. Chúng tôi tự hào rằng anh ấy có cảm giác thân thuộc tuyệt vời này.”

Marotta cũng cảnh báo Inter sẽ không tham gia cuộc đua giành tiền đạo Albert Gudmundsson của Genoa, mặc dù được coi là ứng cử viên sáng giá.

“Tất cả chúng tôi đều biết rằng Gudmundsson là một cầu thủ giỏi, nhưng hàng công của chúng tôi vẫn ổn. Chúng tôi đang đàm phán cho một thủ môn.”

Đó sẽ là thủ môn người Tây Ban Nha Josep Martinez của Genoa, với bản hợp đồng trị giá khoảng 15 triệu euro bao gồm cả tiền thưởng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.