Marotta tiết lộ ngôi sao người Ý Barella có thể đóng ‘vai trò Calhanoglu’ cho Inter

Chủ tịch Inter, Beppe Marotta tiết lộ rằng ngôi sao người Ý Nicolo Barella hoàn toàn có khả năng đảm nhận vai trò Hakan Calhanoglu ở vị trí tiền vệ cho Inter nhờ kỹ năng và tính linh hoạt của anh ấy.

Chủ tịch mới được xác nhận của Inter là khách mời của đội tuyển quốc gia trong chiến thắng 2-1 trước Albania vào tối thứ Bảy tại EURO 2024, và ông đã dừng lại để nói chuyện với các phóng viên tại cơ sở huấn luyện của đội, Casa Azzurri ở Iserlohn, vào sáng Chủ nhật.

Marotta trên Barella tính linh hoạt

Tất nhiên, đại diện Nerazzurri đã được hỏi về màn trình diễn của tay săn bàn Barella, người tiếp tục gây ấn tượng cho cả câu lạc bộ và quốc gia.

“Anh ấy là một cầu thủ có sự khiêm tốn của một chú ngựa thồ nhưng cũng có tài năng đặc biệt. Là một cầu thủ, anh ấy hiện đại và hoàn thiện,” Marotta nói với các nhà báo ở Đức, được đưa tin qua Calciomercato.com.

Marotta cũng được hỏi liệu Barella có đủ khả năng đóng vai ‘Calhanoglu’ hay không.

“Đúng, anh ấy có tất cả những phẩm chất,” Marotta trả lời. ”Tầm nhìn, hỗ trợ, anh ấy là một cầu thủ rất có giá trị từ quan điểm cạnh tranh. Với kỹ thuật cơ bản mạnh mẽ, anh ấy là một cầu thủ theo phong cách chiết trung.”

Ý: Phía ‘quốc tế’

Marotta rất tự hào khi có một đội ngũ cầu thủ nội mạnh mẽ như vậy ở trung tâm đội tuyển quốc gia của Luciano Spalletti. Ông thậm chí còn đặt ra một thuật ngữ mới cho Azzurri, gọi họ là đội ‘Quốc tế’.

“Ý là di sản phải đoàn kết tất cả các câu lạc bộ, thực tế là có những người hâm mộ Inter cuồng nhiệt, nước này đã trở thành một ‘Đội tuyển quốc tế’. Điều đó khiến chúng tôi vô cùng tự hào về tất cả công việc chúng tôi đã làm và tất cả sự trưởng thành mà các cậu bé đã đạt được.”

“Tôi gửi lời khen đến mọi người, chúng tôi rất tự hào khi Inter có thể đóng góp”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay