Marotta cung cấp thông tin cập nhật thú vị về các cuộc đàm phán hợp đồng Lautaro Martinez

Chủ tịch Inter, Beppe Marotta đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng với đội trưởng Nerazzurri và bùa hộ mệnh Lautaro Martinez gần như đã hoàn tất, đồng thời cũng tin rằng huấn luyện viên Simone Inzaghi cũng sẽ không bị tụt lại quá xa.

Chủ tịch Nerazzurri mới được bổ nhiệm đã có mặt tại Casa Azzurri, cơ sở tập luyện của Ý cho EURO 2024, vào Chủ nhật và dành thời gian nói chuyện với các phóng viên sau chiến thắng 2-1 hôm thứ Bảy trước Albania ở Dortmund.

Marotta đã nói về một số chủ đề, bao gồm tầm quan trọng ngày càng tăng của Nicolo Barella đối với câu lạc bộ và quốc gia. Ông cũng đề nghị đội tuyển quốc gia là đơn vị nên ‘đoàn kết’ tất cả các câu lạc bộ ở Serie A.

Marotta cung cấp thông tin cập nhật về Lautaro Martinez

Trong cuộc trò chuyện với báo chí vào Chủ nhật, Marotta cũng cung cấp thông tin cập nhật về các cuộc đàm phán hợp đồng với một số nhân vật quan trọng ở San Siro, cụ thể là Capocannoniere 2023-24, Martinez và chiến thuật gia của câu lạc bộ, Inzaghi.

Marotta tiết lộ rằng không còn nhiều việc phải làm trước khi Martinez chấp thuận gia hạn, và điều tương tự cũng có thể xảy ra với Inzaghi.

“Chúng tôi chú ý đến mọi thứ. Điều quan trọng là mọi cầu thủ đều cảm thấy có cảm giác thân thuộc mạnh mẽ, rằng anh ấy muốn tiếp tục và trải nghiệm mọi thứ cùng chúng tôi. Chúng tôi có một tình hình bình tĩnh, chúng tôi không có bất kỳ người chơi nào muốn giải phóng bản thân vào lúc này,” anh ấy nói, đưa tin qua TMW.

“Việc gia hạn của Lautaro gần như đã hoàn tất, chỉ còn là việc có được chữ ký. Điều đó không dễ dàng vì anh ấy đang ở Argentina, nhưng mọi chuyện đã xong rồi.”

Khi được hỏi liệu điều tương tự có thể xảy ra với Inzaghi hay không”, Marotta trả lời: “Có, vâng”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay