Mario Rui: Ba gã khổng lồ Bồ Đào Nha đàm phán mua hậu vệ trái của Napoli

Mario Rui sẽ không tham gia dự án mới của Antonio Conte tại Napoli và ba câu lạc bộ lớn của Bồ Đào Nha đã mở cuộc đàm phán về hậu vệ trái.

Hậu vệ cánh 33 tuổi này là nhân vật gây chia rẽ trong lòng người hâm mộ Partenopei kể từ khi anh đến vào tháng 7 năm 2017 nhưng đã ra sân thường xuyên cho câu lạc bộ trong 7 năm qua, ra sân 227 lần và giúp họ giành Scudetto trong mùa giải 2022-23. .

Conte hiện đã tiếp quản Napoli, ký hợp đồng 3 năm và đang lên kế hoạch thực hiện một số thay đổi sâu rộng vào mùa hè này để cố gắng thu hẹp khoảng cách với các đội dẫn đầu. Mario Rui dự kiến ​​​​sẽ không tham gia vào những kế hoạch này và người đại diện Mario Giuffredi của anh ấy đã bóng gió về điều này trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Tương lai của Mario Rui

Theo báo cáo của Corriere del Mezzogiorno thông qua TMW, Porto, Benfica và Sporting CP đều đã liên hệ để bắt đầu tìm kiếm thương vụ chuyển nhượng mùa hè cho Mario Rui, người đang quan tâm đến việc chiêu mộ hậu vệ trái của Napoli vào mùa hè này.

Cầu thủ 33 tuổi còn 2 năm hợp đồng với thủ đô Campania và có thể sẽ ra đi với mức giá khá thấp, tạo khoảng trống trong đội hình mới của Conte.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay