Lukaku Milan, BÍ QUYẾT của nhà báo về TƯƠNG LAI của cựu tiền đạo trung tâm Nerazzurri

Romelu Lukaku

Lukaku Milan, SỰ BỎ QUA của Biasin: «Anh ấy đã QUYẾT ĐỊNH mục tiêu tiếp theo của mình! Nếu là hắn…” Tiền đạo mới đến?

Can thiệp vào tần số của Đài phát thanh điểm không trong lúc Tạp chí Napoli trực tiếp’, Xu hướng Fabrizio tiết lộ sở thích là gì Romelu Lukaku: kẻ tấn công trong phiên này của thị trường chuyển nhượng anh ấy rất thân với Milan. Nhà báo cũng đưa ra quan điểm về lưới xuất phát của các đội ở Serie A tiếp theo.

LƯỚI BẮT ĐẦU CHO SERIES TIẾP THEO A – «Còn sớm, chợ mới bắt đầu. Tôi sẽ bắt đầu từ những kết quả mới nhất, Inter gần như đã hoàn thiện nhưng Napoli và Juve đang tự làm mới mình. Ba người này sẽ cạnh tranh scudetto cùng với Milan».

FUTURO Ở LUKAKU – «Đối với tôi, giải pháp khả thi nhất có lẽ là Neapolitan, khi Conte đang cố gắng hết sức. Bây giờ anh ấy đang chơi ở Giải vô địch châu Âu, nhưng nếu được quyết định, anh ấy đã chọn Napoli. Conte hy vọng luôn có thể làm việc như một tập thể đầy đủ bắt đầu từ cuộc gặp gỡ, nhưng năm nay với Giải vô địch châu Âu chẳng hạn, mọi chuyện sẽ phức tạp. Sẽ cần một chút kiên nhẫn».

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả AC Milan, Lịch thi đấu AC Milan mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Thứ hạng của AC Milan.