Lukaku của Chelsea trì hoãn các cuộc đàm phán với Saudi để chờ Napoli

Romelu Lukaku bị Chelsea ruồng bỏ đang bị đình trệ với các câu lạc bộ Ả Rập Saudi quan tâm khi anh chờ đợi Napoli đạt được thỏa thuận.

Tiền đạo 31 tuổi người Bỉ trải qua mùa giải 2023-24 dưới dạng cho mượn với Roma, nơi anh ghi 21 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo sau 47 lần ra sân, tiếp tục thể hiện tốt ở giải đấu hàng đầu nước Ý. Không có điều khoản mua nào được bao gồm trong động thái của anh ấy, vì vậy anh ấy đã trở lại The Blues trong tháng này.

Chelsea không có ý định giữ lại Lukaku và hiện đang hy vọng bán anh theo một vụ chuyển nhượng dứt khoát vào mùa hè này, đưa ra mức giá khoảng 43 triệu euro cho tiền đạo này. Với việc Antonio Conte đến Napoli, việc chuyển đến thủ đô Campania đã nổi lên như một khả năng thực tế.

Lukaku trì hoãn các câu lạc bộ Saudi

Trang 35 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết về việc Lukaku hiện đang tạm nghỉ với các câu lạc bộ Ả Rập Saudi quan tâm khi anh chờ xem liệu Napoli có thể đạt được thỏa thuận với Chelsea hay không, muốn tái hợp với Conte.

Trong khi đó, Partenopei đã yêu cầu thông tin về Viktor Gyokeres của Sporting CP, Artem Dovbyk của Girona và Santiago Gimenez của Feyenoord.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay