Llorente viết thư chia tay Roma đầy cảm xúc sau khi Leeds trở lại – ảnh

Diego Llorente đã viết một thông điệp chia tay đầy cảm xúc tới Roma và những người ủng hộ sau khi trở lại câu lạc bộ mẹ của anh là Leeds United, đội đã kết thúc 18 tháng ở lại thủ đô nước Ý.

Llorente cảm ơn người hâm mộ Giallorossi vì đã ‘cho phép anh ấy sống trong giấc mơ’ và nói rằng giờ đây anh ấy coi mình là một người ủng hộ Roma bổ sung.

Llorente ban đầu gia nhập Roma vào tháng 1 năm 2023, khi Jose Mourinho vẫn còn nắm quyền. Ban đầu nó là một hợp đồng cho mượn có thời hạn sáu tháng, sau đó được gia hạn thêm một mùa giải nữa vào mùa hè năm 2023.

Llorente chia tay Roma

“Tôi chỉ có thể nói lời cảm ơn, Roma!”, anh viết trong một tin nhắn dài trên Instagram. “Đó là một năm rưỡi không thể nào quên, trong thời gian đó tôi thực sự hạnh phúc và hiểu được ý nghĩa của việc trở thành một người theo chủ nghĩa La Mã.

Anh ấy nói tiếp: “Mặc áo đấu của Roma là một trách nhiệm lớn nhưng đồng thời cũng là một cảm giác độc đáo! Tôi kết thúc giai đoạn này với cảm giác hài lòng vì đã chiến đấu để giành được huy hiệu này và cống hiến mọi thứ trên sân với niềm tự hào và danh dự.

“Tôi sẽ luôn nhớ những đêm tuyệt vời tại Stadio Olimpico, bầu không khí trận derby và hơn 70.000 người hát quốc ca Roma. Cảm ơn tất cả người hâm mộ vì sự ủng hộ vô điều kiện và cảm ơn những người đã cho phép tôi thực hiện giấc mơ này, điều mà tôi sẽ không bao giờ quên.

“Từ giờ trở đi sẽ có thêm một Romanista hỗ trợ đội. Forza Roma!”

Cầu thủ người Tây Ban Nha hiện được cho là sẽ trở lại tập luyện trước mùa giải với Leeds, nơi anh còn hợp đồng thêm hai mùa giải nữa, cho đến mùa hè năm 2026.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Diego Llorente (@diego_2llorente)nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.