Lịch thi đấu Serie A 2024/25: Dự đoán những tháng khó khăn nhất của Roma

Danh sách lịch thi đấu Serie A 2024/25 đã được công bố vào thứ Năm, vì vậy Football Italia dự đoán những tháng nào sẽ là thử thách nhất đối với Roma của Daniele De Rossi.

Chiến dịch Serie A mới của Giallorossi bắt đầu vào ngày 18 tháng 8 trên sân khách Cagliari. Sardinians hiện là đội duy nhất ở giải đấu hàng đầu Ý không có huấn luyện viên được xác nhận cho mùa giải 2024-25.

Trận derby Rome đầu tiên của mùa giải sẽ không diễn ra trước năm mới và năm 2025 sẽ bắt đầu với trận derby della Capitale, theo lý thuyết, đây sẽ là trận đấu trên sân nhà của Giallorossi.

Roma – Hai tháng cuối mùa giải

Trận thứ hai sẽ diễn ra ba tháng sau, vào cuối tuần ngày 13/4 và hai tháng cuối mùa giải chắc chắn sẽ là thử thách lớn nhất đối với De Rossi và đồng đội.

Lịch thi đấu Serie A 2024/25: Dự đoán những tháng khó khăn nhất của Juventus

Roma sẽ gặp Juventus (sân nhà), Lazio (sân khách), Verona (sân nhà) và Inter (sân khách) vào tháng 4, nhưng tháng 5 sẽ không dễ dàng hơn chút nào với các trận gặp Fiorentina, Atalanta, Milan và Torino.

Roma đã không thi đấu ở Champions League kể từ mùa giải 2018-19 và kết thúc ba mùa giải gần nhất với 63 điểm ở Serie A.

Lịch thi đấu đầy đủ của Romanhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.