Leicester City sẵn sàng gửi lời đề nghị cho tài năng Soulé của Juventus – báo cáo

Sky Sport Italia đưa tin rằng Leicester City sẵn sàng cung cấp 25 triệu euro cho tài năng Matias Soulé của Juventus, nhưng mức giá mà Bianconeri đưa ra cao hơn.

Đội bóng mới thăng hạng ở Premier League, Leicester City là đội mới nhất được liên hệ ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Soulé của Juventus.

Chuyên gia chuyển nhượng của Sky Sport Italia, Gianluca Di Marzio tuyên bố Bầy cáo sẵn sàng gửi lời đề nghị trị giá 25 triệu euro để ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina, nhưng mức giá mà Juventus đưa ra cao hơn.

Leicester City sẵn sàng gửi lời đề nghị cho tài năng Soulé của Juventus

Các báo cáo trước đây khẳng định Bianconeri sẽ không bán Soulé với giá dưới 40 triệu euro vào mùa hè này.

Aston Villa và Roma trước đây đã được liên hệ với ngôi sao người Argentina.

La Gazzetta dello Sport cho biết tân huấn luyện viên Thiago Motta của Juventus muốn gặp Soulé tập luyện trước khi quyết định có bán anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè hay không.

Soulé, 21 tuổi, đã gây ấn tượng trong mùa giải Serie A trọn vẹn đầu tiên dưới dạng cho mượn tại Frosinone, ghi 11 bàn sau 39 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải 2023-24.

Leicester City sắp ký hợp đồng với đồng đội cũ của Soulé, Caleb Okoli, người đã trở lại Atalanta sau một năm cho mượn tại Stadio Stirpe.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.