Le Fee: Roma đàm phán nâng cao với Rennes về tiền vệ tài năng

Roma đang trong quá trình đàm phán thỏa thuận với Stade Rennais về tiền vệ tài năng Enzo Le Fee, báo cáo chi tiết của Pháp.

Giallorossi đã ký hợp đồng với huấn luyện viên Daniele De Rossi với thời hạn 3 năm và hiện đang trong quá trình xây dựng một dự án ở thủ đô, với giám đốc thể thao mới Florent Ghisolfi đang làm việc chăm chỉ để loại bỏ những cầu thủ không cần thiết trong đội.

Roma đang muốn bán Rick Karsdorp, Chris Smalling, Zeki Celik, Edoardo Bove, Nicola Zalewski và Houssem Aouar. Andrea Belotti đã được gửi đến Como trong một thỏa thuận trị giá khoảng 4,5 triệu euro và dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin cập nhật trong vài tuần tới.

Roma trên Lệ Phí

Le Parisien kể chi tiết về việc Roma đang trong quá trình đàm phán dày đặc với Rennes để có được Le Fee, người đã gây ấn tượng ở mùa giải này ở Ligue 1, có vẻ rất phù hợp với đội hình của De Rossi. Anh ấy đã đồng ý các điều khoản cá nhân và hiện đang chờ hai câu lạc bộ tìm được tiếng nói chung.

Mùa này, cầu thủ 24 tuổi người Pháp đã có 5 đường kiến ​​tạo sau 35 trận, được coi là một tiền vệ tài năng và linh hoạt về mặt chiến thuật.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.