Lazio quan tâm đến Greenwood nhưng sẽ không mua từ Manchester United

Trong khi nhiều nguồn tin ở Anh hướng Lazio tới Mason Greenwood, họ sẽ chỉ có thể ký hợp đồng với anh ấy theo dạng cho mượn với tùy chọn mua từ Manchester United.

Cầu thủ chạy cánh đa năng này đã trải qua mùa giải này dưới dạng cho mượn tại Getafe sau những vấn đề pháp lý nổi tiếng và cáo buộc lạm dụng gia đình, đã được bãi bỏ vào tháng 2 năm 2023.

Anh ấy đang cố gắng phục hồi sự nghiệp của mình và Manchester United rất muốn bán, nhưng đã đưa ra mức giá khổng lồ 40 triệu euro cho cầu thủ 22 tuổi này.

Juventus và Napoli nằm trong số những câu lạc bộ được liên kết, trong khi hiện tại Lazio cũng đang được Daily Mail và The Athletic nhắc đến.

Lazio lo ngại Greenwood

Trong bộ ba, Aquile có ngân sách nhỏ nhất và sẽ không chi số tiền đó cho một cầu thủ duy nhất, vì vậy nếu họ tham gia cuộc thảo luận, cầu thủ đó nhiều nhất sẽ được cho mượn với tùy chọn mua.

Biancocelesti đang dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên Marco Baroni và cần phải thay thế Felipe Anderson sau khi anh chuyển đến Palmeiras theo dạng tự do.

Họ vẫn có Gustav Isaksen đóng vai trò rộng rãi và Sportitalia tự tin rằng sắp có một thỏa thuận với Hellas Verona để mua Tijjani Noslin, vì vậy không rõ liệu Greenwood sẽ còn nhiều chỗ ở đâu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay