Lautaro Martinez chấp nhận hợp đồng dài hạn mới với Inter

Sky Sports Italia đưa tin Lautaro Martinez đã quyết định chấp nhận hợp đồng dài hạn mới với Inter, kéo dài thời gian ở lại đến tháng 6 năm 2029.

Tiền đạo 26 tuổi người Argentina đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng lịch sử của Nerazzurri trước đội 20.th Scudetto dưới thời Simone Inzaghi trong chiến dịch này, ghi 24 bàn và cung cấp 6 đường kiến ​​tạo trong 33 trận đấu tại giải VĐQG, giúp anh giành được danh hiệu MVP Serie A cho mùa giải 2023-24.

Lautaro chỉ còn hơn hai năm trong hợp đồng hiện tại với Inter, khiến câu lạc bộ bắt đầu thực hiện một hợp đồng dài hạn mới để giữ chân tiền đạo ngôi sao của họ. Người đại diện của anh, Alejandro Camano, đã liên hệ chặt chẽ với các giám đốc của Nerazzurri để cố gắng đạt được thỏa thuận.

Lautaro Martinez chấp nhận lời đề nghị

Theo báo cáo của Gianluca Di Marzio và Sky Sports Italia, Lautaro Martinez đã quyết định chứng minh tình yêu của mình với Inter bằng cách chấp nhận lời đề nghị hợp đồng mới nhất của họ, đồng ý với một hợp đồng 5 năm trị giá khoảng 9 triệu euro mỗi mùa cùng với các điều khoản bổ sung.

Chỉ còn lại những chi tiết cuối cùng trước khi mọi chuyện được hoàn tất, ràng buộc tiền đạo người Argentina với Nerazzurri đến tháng 6 năm 2029.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay