Làm thế nào Conte thuyết phục Beongiorno gia nhập Napoli thay vì Inter

Trung vệ Torino Alessandro Buongiorno được cho là đã đồng ý gia nhập Napoli vào mùa hè này, phần lớn nhờ vào sự ra sân của tân huấn luyện viên Partenopei, Antonio Conte, các tờ báo ở Ý đưa tin.

Thỏa thuận giữa Naples và Turin về Biongiorno

Napoli và Torino đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 35 triệu euro trả trước cộng thêm 5 triệu euro tiền thưởng vào đầu tuần này, mặc dù có ý kiến ​​​​cho rằng Inter giành Scudetto cũng đang theo dõi tình hình.

Napoli và Biongiorno được cho là cũng đã đồng ý đưa điều khoản giải phóng trị giá 70 triệu euro vào hợp đồng, sẽ có hiệu lực sau 3 năm ở Campania.

Corriere dello Sport đưa tin Biongiorno hiện đã đồng ý với Napoli về một vụ chuyển nhượng vào mùa hè này, và tờ báo Ý cũng đưa tin rằng sự tham gia của Conte rất quan trọng trong việc đạt được một thỏa thuận.

Biongiorno và Conte đã nói chuyện trực tiếp, và cựu huấn luyện viên Juventus, Inter và Ý đã sẵn sàng tung tuyển thủ Azzurri ra sân với tư cách là một trong những cầu thủ chủ chốt của anh ấy ở Naples.

Cầu thủ này đã đến Milan để đích thân theo dõi tình hình sau khi Ý bị loại khỏi EURO 2024 ở vòng 16 đội. Anh ấy vẫn chưa có kỳ nghỉ cá nhân nhưng dự kiến ​​​​sẽ nghỉ ngơi vài ngày sau khi vụ chuyển nhượng chính thức hoàn tất.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.