Kvaratskhelia từ chối lời đề nghị hợp đồng của Napoli và tạm dừng các cuộc đàm phán

Napoli khẳng định họ đã thực hiện các bước tích cực trong việc gia hạn hợp đồng với Khvicha Kvaratskhelia, nhưng một số nguồn tin ở Ý khẳng định ngôi sao Georgia đã từ chối lời đề nghị mở màn từ Partenopei.

Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis và giám đốc Giovanni Manna đã bay tới Düsseldorf vào thứ Năm để gặp Kvara và người đại diện của anh ấy, đồng thời đưa ra lời đề nghị hợp đồng lớn để thuyết phục cầu thủ chạy cánh người Georgia ở lại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, cả Sky Sport Italia và Il Corriere dello Sport đều đưa tin Kvara và đoàn tùy tùng đã từ chối đề xuất này, đồng thời nói với Napoli rằng các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục sau Euro.

Kvaratskhelia từ chối lời đề nghị hợp đồng của Napoli và tạm dừng các cuộc đàm phán

Theo Il Corriere dello Sport, Napoli đã đưa ra một hợp đồng mới trị giá 5 triệu euro một năm, bao gồm các điều khoản bổ sung cho đến năm 2029. Lương của cầu thủ chạy cánh này sẽ tăng trong những mùa giải tiếp theo và vượt quá 7 triệu euro trong những năm cuối cùng của thỏa thuận.

Napoli khẳng định cuộc gặp với Kvara và người đại diện của anh ấy là tích cực và cả Sky và Corriere dello Sport đều xác nhận môi trường trong cuộc đàm phán hôm thứ Năm là ‘thoải mái’.

Tuy nhiên, đồng thời, tay vợt người Georgia vẫn chưa đồng ý ở lại Stadio Maradona.

PSG quan tâm đến Kvara và ADL mới đây đã đổ lỗi cho Nasser Al-Khelaifi vì đã liên hệ với cầu thủ này mà không có sự đồng ý của Napoli. Cả De Laurentiis và Conte đều khẳng định Kvaratskhelia sẽ không rời câu lạc bộ vào mùa hè này vì hợp đồng còn thời hạn đến tháng 6 năm 2027.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.