Kvaratskhelia buộc Napoli phải ra đi: phản ứng của câu lạc bộ và giá thầu 100 triệu euro bị từ chối

Người đại diện của Khvicha Kvaratskhelia đã nói rằng thân chủ của anh ấy muốn rời Napoli vào mùa hè này, nhưng Partenopei và huấn luyện viên của họ, Antonio Conte, muốn giữ cầu thủ người Georgia ở lại Stadio Maradona và đã từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu euro từ PSG.

Sky Sport Italia đưa tin những cập nhật mới nhất về tình hình chuyển nhượng của Kvaratskhelia sau khi người đại diện của cầu thủ chạy cánh này cho biết thân chủ của anh muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Đài truyền hình Italy xác nhận Napoli đã đàm phán từ lâu để gia hạn hợp đồng với Kvara. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận nên mức lương của cầu thủ này vẫn ở mức khoảng 1,2 triệu euro mỗi mùa.

Điều này càng làm tăng thêm sự thất vọng của Kvaratskhelia, đặc biệt là khi các câu lạc bộ khác trên khắp châu Âu sẵn sàng đề nghị mức lương cao hơn cho anh.

Napoli đã từ chối lời đề nghị 100m của PSG cho Kvaratskhelia

Gã khổng lồ Ligue 1 PSG đang ở hàng đầu, và theo Sky, Napoli đã từ chối lời đề nghị 100 triệu euro từ câu lạc bộ Pháp.

Người đại diện của Kvara tiết lộ vào tháng trước rằng Napoli đã từ chối một lời đề nghị lớn dành cho thân chủ của anh, nhưng nó được cho là vào khoảng 80 triệu euro.

Manuele Baiocchini đưa tin vào tối Chủ nhật rằng các giám đốc của Napoli cảm thấy đoàn tùy tùng của Kvara không thể ‘thức dậy trong một đêm và yêu cầu rời đi’ chủ yếu vì cầu thủ người Georgia còn 3 năm trong hợp đồng tại Stadio Maradona.

Partenopei sẽ tiếp tục làm việc để gia hạn hợp đồng với Kvara và sẽ không đưa anh ấy ra thị trường. Tân HLV Conte cũng coi Kvaratskhelia là một phần quan trọng trong dự án của mình.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay