Kristiansen trở lại Leicester City nhưng Bologna mở cửa cho thỏa thuận trong tương lai

Bologna đã quyết định không kích hoạt tùy chọn mua Victor Kristiansen nhưng có thể trở lại Leicester City với lời đề nghị rẻ hơn, các báo cáo cho biết.

Hậu vệ trái 21 tuổi người Đan Mạch đã quyết định rời Bầy cáo vào mùa hè năm ngoái sau sự xuất hiện của Enzo Maresca, không bị thuyết phục trước lời đề nghị của huấn luyện viên người Ý rằng anh nên thích nghi với một trung vệ lệch trái trong sơ đồ ba người, thích phát triển như một trung vệ cánh trái. một lưng đầy đủ.

Kristiansen gia nhập Bologna theo hợp đồng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 15 triệu euro và cho thấy một số điểm tích cực dưới thời Thiago Motta, khi cung cấp 4 pha kiến ​​tạo trong 32 lần ra sân ở Serie A. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của họ giành chức vô địch Champions League, chứng kiến ​​hơn 2300 phút thi đấu tại giải đấu.

tình hình của Kristiansen

TMW nhấn mạnh việc Bologna không có ý định kích hoạt tùy chọn mua Kristiansen trị giá 15 triệu euro, nghĩa là anh ấy sẽ trở lại Leicester trong những tuần tới. Mặc dù vậy, việc trở lại Ý vẫn có thể xảy ra sau Giải vô địch châu Âu.

Rossoblu có thể trở lại Bầy cáo với lời đề nghị thấp hơn dành cho cầu thủ 21 tuổi, người có hợp đồng với đội bóng mới lên hạng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2028.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay