Kiwior: Juventus chuẩn bị thách thức Milan vì hậu vệ Arsenal

Milan được cho là đang có kế hoạch cử tuyển trạch viên theo dõi hậu vệ Jakub Kiwior của Arsenal thi đấu cho Ba Lan tại EURO 2024, trong khi Juventus cũng đang xem cựu cầu thủ Spezia như một phương án thay thế cho Riccardo Calafiori, theo báo cáo hôm Chủ nhật.

Milan và Juventus đều theo dõi Kiwior

Milan sẽ cử các đại biểu đến Volksparkstadion ở Hamburg để xem Kiwior thi đấu cho Ba Lan gặp Hà Lan tại EURO 2024 vào chiều Chủ nhật, Calciomercato.com đưa tin.

Rossoneri đã được cho là có ý định chiêu mộ Kiwior trong vài tuần. Hậu vệ người Ba Lan còn hợp đồng ở Bắc Luân Đôn cho đến mùa hè năm 2028, sau khi ký hợp đồng có thời hạn 5 năm rưỡi vào thời điểm anh chuyển đến từ Spezia vào năm 2023.

Người ta hiểu rằng Arsenal định giá hậu vệ đa năng này vào khoảng 25 triệu euro, mặc dù Calciomercato cho rằng Pháo thủ có thể muốn để anh ra đi với mức phí trong khoảng 18 triệu-20 triệu euro.

Với mức giá đó, Juventus cũng sẽ quan tâm, theo báo cáo của hãng tin Ý.

Juventus được cho là đang theo dõi cầu thủ 24 tuổi này cũng như một lựa chọn thay thế cho Calafiori của Bologna, người được định giá gần gấp đôi so với cầu thủ Arsenal.

Việc Kiwior chuyển đến Juventus cũng sẽ chứng kiến ​​sự tái hợp với cựu huấn luyện viên Spezia, Thiago Motta, người đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2027 tại Turin vào tuần trước.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay