Khi nào sân vận động Atalanta sẽ mở cửa trở lại hoàn toàn sau khi cải tạo?

Sân vận động Curva Sud của Atalanta’s Gewiss sẽ mở cửa cho công chúng tham dự trận đấu Serie A đầu tiên trong mùa giải của câu lạc bộ với Fiorentina vào tháng 9, sau các công trình cải tạo lớn sẽ tăng tổng sức chứa của sân.

Phần Curva Sud của sân vận động Atalanta đã bị đóng cửa trong giai đoạn sau của chiến dịch 2023-24 để hoàn thành giai đoạn cuối cùng của quá trình hiện đại hóa sân vận động. Curva Nord ở đầu sân đối diện đã trải qua các công trình tương tự vào năm 2019, trong khi khán đài ở một trong hai đường biên cũng được sửa chữa vào năm sau.

Gian Piero Gasperini và đội của anh ấy đã chơi trước một đám đông có sức chứa giảm khoảng 16.000 người trong quá trình thi công Curva Sud, nhưng tổng sức chứa của sân vận động dự kiến ​​sẽ tăng từ 21.700 lên 25.000 sau khi mọi thứ hoàn thành.

Khi nào sân vận động Gewiss của Atalanta sẽ mở cửa trở lại hoàn toàn?

Atalanta sẽ làm lễ rửa tội cho khán đài mới trong trận đấu sân nhà đầu tiên tại Serie A của mùa giải 2024-25, trận đấu với Fiorentina của Raffaele Palladino vào ngày 15 tháng 9.

Liên đoàn đã sắp xếp lịch thi đấu để Atalanta nghỉ thi đấu 3 trận đầu tiên của chiến dịch để hoàn thành công việc.

La Dea sẽ khởi đầu mùa giải mới bằng chuyến làm khách tới Lecce vào ngày 19/8, trước khi đối đầu Torino trên sân khách và sau đó là Inter tại San Siro trong những tuần tiếp theo.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.