Khi nào lịch thi đấu Serie A 2024-25 sẽ được tiết lộ

Danh sách lịch thi đấu của mùa giải Serie A 2024-25 sẽ được tiết lộ vào cuối tuần tới trong một chương trình truyền hình trực tiếp được phát sóng từ RDS Media Auditorium ở Rome.

Khi nào lịch thi đấu Serie A 2024-25 sẽ được công bố

Lega Serie A đã xác nhận rằng lịch thi đấu cho chiến dịch 2024-25 sẽ được công bố vào thứ Năm, ngày 4 tháng 7 trong một chương trình bắt đầu lúc 11 giờ BST.

Lega cũng sẽ sản xuất chương trình trực tiếp của riêng họ vào ngày này, chương trình này sẽ được phát trên YouTube, trên trang web chính thức của giải đấu và trên đài phát thanh ở Ý.

Chương trình trực tiếp sẽ do Lorenzo Dallari và Chiara Giuffrida trực tiếp tổ chức tại thủ đô. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Chủ tịch giải đấu Lorenzo Casini, Giám đốc điều hành Luigi De Siervo, người đứng đầu cuộc thi Andrea Butti và Giám đốc điều hành của Enilive Stefano Ballista.

Bình luận bổ sung trong ngày sẽ được cung cấp bởi Ciro Ferrara và Christian Vieri.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trên Football Italia để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất khi lịch thi đấu Serie A được công bố.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.