Khephren Thuram: Juventus tiến bộ với Nice sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân

Giám đốc Juventus Cristiano Giuntoli đã bước vào cuộc đàm phán dày đặc với OGC Nice sau khi đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Khephren Thuram.

Bianconeri đã tìm cách thiết lập một hợp đồng mới cho Adrien Rabiot, người mà hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào Chủ nhật, nhưng việc hai bên không đạt được thỏa thuận đã thay đổi chiến lược của câu lạc bộ, không còn sẵn sàng chờ đợi cầu thủ người Pháp nữa.

Giuntoli nhanh chóng xác định Khephren Thuram là sự lựa chọn phù hợp cho dự án mới của Thiago Motta tại Juventus và đã liên hệ chặt chẽ với cầu thủ 23 tuổi cùng đoàn tùy tùng của anh ấy, đạt được thỏa thuận về các điều khoản trong hợp đồng của anh ấy ở Turin.

Juventus tiến tới Khephren Thuram

Daniele Longo của Calciomercato.com trình bày chi tiết về việc giám đốc Giuntoli của Juventus hiện đang đàm phán chặt chẽ với Nice để cố gắng sớm đạt được thỏa thuận với Khephren Thuram, nhằm đánh bại sự cạnh tranh từ Roma và Inter.

Đội bóng của Ligue 1 muốn có khoảng 25 triệu euro cho tiền vệ tài năng này, nhưng Bianconeri đang muốn trả khoảng 15 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung. Họ cũng đang tìm cách bổ sung Moise Kean hoặc Arkadiusz Milik để giúp giảm chi phí của thương vụ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.