Kean và Zaniolo là một phần trong kế hoạch của Fiorentina

Fiorentina rất muốn ký hợp đồng với Moise Kean từ Juventus và không ngừng chiến đấu với Atalanta để giành lấy Nicolò Zaniolo của Galatasaray – một trong những người bạn thân nhất của anh ấy.

Viola đang cải tổ dưới thời huấn luyện viên mới Raffaele Palladino, người đã thông báo hôm nay rằng ông sẽ cải tổ chiến thuật kế thừa từ Vincenzo Italiano bằng cách sử dụng hàng phòng ngự ba người.

Theo Sportitalia và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, mục tiêu chính của cuộc tấn công là Kean, người không nằm trong kế hoạch của ông chủ mới Juve, Thiago Motta.

Có một số bên quan tâm khác nhau, nhưng Kean sẽ sẵn sàng ở lại Serie A với Fiorentina, đặc biệt là khi Palladino đã muốn anh ấy ở Monza vào tháng Giêng.

Zaniolo có thể gia nhập Kean

Trong khi đó, một trong những người bạn thân nhất của Kean trong bóng đá là Zaniolo và anh ấy cũng có thể sẽ đến Stadio Artemio Franchi vào mùa giải tới.

Trở lại Galatasaray sau thời gian cho mượn với Aston Villa, Zaniolo sẽ được phép ra đi theo một khoản cho mượn khác với tùy chọn mua sẽ trở thành nghĩa vụ nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Theo Sportitalia và Sky Sport Italia, đây là trận chiến giữa Atalanta và Fiorentina, những đội đang đưa ra những điều khoản hơi khác nhau.

La Dea đang đề xuất một khoản vay trị giá 3 triệu euro với nghĩa vụ phải mua với giá 15 triệu euro, trong khi Viola chỉ đưa ra tổng số tiền là 15 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.