Kean-Fiorentina, Okoli-Leicester và tất cả các vụ chuyển nhượng Serie A khác đã hoàn tất hôm nay

Mùa hè đang diễn ra sôi nổi và một số thương vụ đã được hoàn tất ngày hôm nay, bao gồm Moise Kean từ Juventus đến Fiorentina, Inter ký hợp đồng với thủ môn Genoa Josep Martinez và Atalanta bán Caleb Okoli cho Leicester City.

Ngày 9 tháng 7 là một ngày bận rộn ở thị trường Serie A và chứng kiến ​​khá nhiều động thái lâu dài được thực hiện.

Vụ lớn nhất chứng kiến ​​Juventus bán tiền đạo Kean cho Fiorentina với mức phí 13 triệu euro, cộng thêm 5 triệu euro phụ phí.

Inter cuối cùng đã mua được thủ môn Martinez từ Genoa với giá 13,5 triệu euro và 2 triệu euro tiền thưởng liên quan đến hiệu suất.

Kean, Martinez, Okoli và nhiều người khác đang di chuyển

Atalanta tiếp tục thực hiện các hoạt động bán hàng tạo ra lợi nhuận, lần này với việc hậu vệ Okoli chuyển đến Leicester City với giá 14 triệu euro.

Trung vệ này sẽ bước sang tuổi 23 vào cuối tuần này và trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Frosinone, nhưng lại là một sản phẩm khác của lò đào tạo trẻ huyền thoại Atalanta.

Hellas Verona đã ký hợp đồng với tiền vệ Abdou Harroui từ Frosinone với mức phí được cho là 1,2 triệu euro.

Trong khi đó, Verona đã giải phóng hậu vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Mert Cetin khỏi hợp đồng của anh ấy theo sự đồng ý của cả hai sau khi kết thúc thời gian cho mượn tại Ankaragucu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.