Juventus xác định hậu vệ Arsenal là phương án B tới Calafiori

Riccardo Calafiori là ưu tiên hàng đầu của Juventus trong mùa hè này, nhưng khó có thể đạt được thỏa thuận, vì vậy họ đã xác định một sự thay thế thú vị là Arsenal.

Trung vệ 22 tuổi người Ý đã tỏa sáng dưới thời Thiago Motta tại Bologna trong mùa giải 2023-24, nổi lên như một trong những hậu vệ thú vị nhất ở Serie A. Anh đóng vai trò quan trọng trong lịch sử câu lạc bộ giành được suất dự Champions League, thu hút sự chú ý của Lão Bà.

Juventus rất muốn tái hợp Thiago Motta với Calafiori ở Turin, nhưng điều khoản bán lại trong tương lai 50% với Basel khiến vấn đề trở nên phức tạp, đặc biệt là khi một thỏa thuận khả thi với Bologna phụ thuộc vào việc gửi nhiều cầu thủ khác nhau để trao đổi như Nicolussi Caviglia, Fabio Miretti và Tommaso Barbieri.

Juventus tìm đến Arsenal

Trang năm của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết cách giám đốc Juventus Cristiano Giuntoli đã tìm ra sự thay thế thú vị cho Calafiori ở Arsenal, tin rằng Jakub Kiwior có thể là sự bổ sung mạnh mẽ cho đội hình của Thiago Motta ở thủ đô Piedmont.

Hậu vệ 24 tuổi người Ba Lan đã phải vật lộn để có thời gian thi đấu ổn định dưới thời Mikel Arteta và có thể rời Bắc London trong những tháng tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay