Juventus tin tưởng Manchester United sẽ cho Sancho mượn

Các nguồn tin ở Ý ngày càng tin tưởng rằng Manchester United sẽ cho phép Jadon Sancho gia nhập Juventus theo dạng cho mượn kèm theo tùy chọn mua đứt.

Sự quan tâm của họ đối với cầu thủ chạy cánh 24 tuổi này không có gì bí mật, cùng với việc anh không có tương lai ở Old Trafford sau khi trở lại sau thời gian cho mượn với Borussia Dortmund.

Đó là một sự suy thoái đáng kinh ngạc đối với cầu thủ mà Manchester United đã trả 85 triệu euro để mua từ Dortmund vào mùa hè năm 2021.

Hợp đồng của anh với đội bóng ở Premier League có thời hạn đến tháng 6 năm 2026, vì vậy việc cho mượn kèm quyền chọn mua là hoàn toàn có thể xảy ra.

Juventus đưa ra các điều khoản với Sancho

Calciomercato.it tin tưởng rằng Manchester United cuối cùng sẽ nhượng bộ và cho phép Sancho ra đi với những điều khoản này thay vì yêu cầu khoản phí chuyển nhượng 50 triệu euro để biến thương vụ này thành vĩnh viễn.

Điều này là do Sancho có tương đối ít lời đề nghị khác và dường như quyết tâm đến Juventus nếu anh không thể tiếp tục sự nghiệp ở Dortmund.

Juve không chỉ muốn anh ấy cho mượn mà còn hy vọng câu lạc bộ Anh có thể trang trải một phần tiền lương của anh ấy, vì mức lương 8 triệu euro mỗi mùa được coi là quá cao ở Turin.

Tuyển thủ Anh đã ghi 3 bàn cùng 3 pha kiến ​​tạo sau 19 trận cho Borussia Dortmund mùa này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.