Juventus tiếp tục quan tâm đến Sancho khi Greenwood đàm phán với Man Utd đình trệ – báo cáo

La Gazzetta dello Sport đưa tin Juventus đã nối lại sự quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Manchester United khi Quỷ đỏ không hạ giá yêu cầu cho Mason Greenwood.

Juventus và Manchester United đang đàm phán về khả năng chuyển nhượng Greenwood đến sân vận động Allianz, nhưng theo La Gazzetta dello Sport, Quỷ đỏ muốn có ít nhất 50 triệu euro cho cầu thủ chạy cánh người Anh, người đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Getafe.

Vì vậy, giám đốc Juventus Giuntoli được cho là đã hỏi thăm Sancho.

Juventus tiếp tục quan tâm đến Sancho khi Greenwood đàm phán với Man Utd đình trệ

Gazzetta tuyên bố Giuntoli trên thực tế đã đạt được thỏa thuận cho mượn cầu thủ người Anh trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng Massimiliano Allegri đã chặn vụ chuyển nhượng vì ông không muốn thay đổi hệ thống của Bianconeri trong nửa mùa giải.

Juventus một lần nữa quan tâm đến hợp đồng cho mượn Sancho với điều kiện Manchester United phải trả một phần khoản lương khổng lồ 8,5 euro mỗi năm của anh ấy.

Việc chuyển nhượng vĩnh viễn tới Juventus dường như không được mong muốn ở giai đoạn này vì theo Gazzetta, mức giá yêu cầu dành cho Sancho cũng vào khoảng 50 triệu euro.

Sancho đã trở lại Manchester United sau 6 tháng cho mượn tại Borussia Dortmund, nơi anh đã ghi 3 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo sau 21 lần ra sân trên mọi đấu trường.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay