Juventus tăng cường theo đuổi Khephren Thuram

Juventus sẵn sàng dốc toàn lực để có được tiền vệ Khephren Thuram của OGC Nice, bất kể tình hình của Adrien Rabiot ra sao, vì anh ấy có thể có giá 15-18 triệu euro.

Đêm qua đã có đề xuất từ ​​Sportitalia và Corriere dello Sport rằng Khephren Thuram ngày càng trở thành một lựa chọn cho Bianconeri khi họ ngày càng thất vọng vì phải chờ đợi Rabiot quyết định hợp đồng mới.

Giờ đây, chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia tuyên bố rằng Juve đang theo đuổi cầu thủ người Pháp ngoại trừ vấn đề Rabiot.

Điều này là do hợp đồng của anh ấy với OGC Nice chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2025 và anh ấy không có ý định gia hạn nên có thể được mua với giá hời.

Nó có thể chỉ khoảng 15-18 triệu euro, một con số quá lớn đối với một tiền vệ 23 tuổi, người đã có một lần khoác áo tuyển Pháp.

Khephren Thuram đến Ý

Khephren là em trai của tiền đạo Marcus của Inter và hơn hết là con trai của cựu hậu vệ Juventus Lilian nên hoàn toàn không còn xa lạ với bóng đá Ý.

Anh ấy được sinh ra chỉ vài tuần trước khi Lilian Thuram chuyển đến Juventus vào năm 2001, vì vậy anh ấy đã lớn lên ở Turin và rời đi cùng cha mình vào mùa hè năm 2006.

Juve không đơn độc, vì Thuram cũng được liên hệ với Milan và Inter, nhưng dường như họ có những ưu tiên khác lúc này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay