Juventus tăng cường đàm phán Todibo với kế hoạch cắt đứt quan hệ với West Ham

Ngày càng có nhiều báo cáo ở Ý rằng Juventus sẽ tăng cường theo đuổi hậu vệ Jean-Clair Todibo của OGC Nice, người đã đàm phán với Manchester United và West Ham United.

Trung vệ này lẽ ra đã đến Old Trafford, nhưng vì chủ sở hữu của họ là INEOS cũng đang phụ trách Nice nên vụ chuyển nhượng đã bị UEFA chặn.

West Ham lao vào, nhưng ngay khi Todibo nghe tin Juventus quan tâm, anh ấy đã giữ họ lại và chờ đợi Bianconeri.

Juve lên kế hoạch chiêu mộ Todibo

Giờ đây, chuyên gia chuyển nhượng của Sportitalia, Alfredo Pedullà khẳng định rằng mức giá yêu cầu có thể thấp hơn đáng kể so với 40 triệu euro và họ có thể cắt giảm chi phí nhiều hơn bằng cách đưa một cầu thủ vào như một phần của thỏa thuận.

Họ có những lựa chọn được Nice quan tâm, bao gồm Arkadiusz Milik và cầu thủ chạy cánh Filip Kostic.

Juventus đã đạt được thỏa thuận với Nice trong tuần này về Khephren Thuram và chắc chắn đã thảo luận về Todibo trong các cuộc đàm phán tương tự với câu lạc bộ Ligue 1.

Anh ấy 24 tuổi và chuyển từ Barcelona đến Nice ban đầu theo dạng cho mượn vào tháng 2 năm 2021, sau đó là vĩnh viễn vào mùa hè năm đó với giá 8,5 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.