Juventus sắp ký hợp đồng với Khephren Thuram, thương vụ sắp xảy ra

Nhiều nguồn tin ở Ý khẳng định Juventus sắp ký hợp đồng với tiền vệ Khephren Thuram của OGC Nice với giá 20 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung.

Tiền vệ người Pháp Khephren Thuram sắp gia nhập Juventus với bản hợp đồng chuyển nhượng vĩnh viễn trị giá 20 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung.

Fabrizio Romano đã công bố tin tức vào sáng thứ Ba, nói rằng câu lạc bộ Pháp đã nhận được lời đề nghị cuối cùng trị giá 20 triệu euro từ Juventus.

Ưu đãi này đi kèm với tiền thưởng trong khoảng 4-5 triệu euro.

Juventus sắp ký hợp đồng với Khephren Thuram, thương vụ sắp xảy ra

Romano cho biết cầu thủ này đã đồng ý các điều khoản cá nhân nên thương vụ này sắp diễn ra.

Romeo Agresti và Calciomercato.com xác nhận Juventus sắp ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi, anh trai của ngôi sao Inter Marcus, với giá 25 triệu euro, bao gồm cả các điều khoản bổ sung.

Hợp đồng của Thuram với Nice sẽ hết hạn vào tháng 6/2025 nên Juventus rất tự tin về việc ký hợp đồng với tiền vệ người Pháp với mức phí khá thấp.

Thuram sinh ra ở Reggio Emilia vào ngày 26 tháng 3 năm 2001, chỉ vài tháng trước khi cha anh chuyển đến Juventus từ Parma.

Khephren Thuram sẽ cùng với Douglas Luiz ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cầu thủ người Brazil vừa được công bố là bản hợp đồng mùa hè đầu tiên của Bà đầm già từ Aston Villa.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.