Juventus sắp đạt được thỏa thuận với Khephren Thuram

Juventus sắp đạt được thỏa thuận với tiền vệ Khephren Thuram của OGC Nice, với thỏa thuận trị giá 20 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung.

Nhiều nguồn tin bao gồm Sportitalia và La Gazzetta dello Sport đã đưa tin rằng họ sắp có một vụ chuyển nhượng, đặc biệt là khi cầu thủ này quyết tâm nối bước cha Lilian bằng cách khoác áo Juve.

Hiện Sky Sport Italia tự tin rằng các chi tiết cuối cùng sẽ được giải quyết trong tuần này, với kế hoạch kiểm tra y tế vào cuối tuần hoặc tuần tới.

Bianconeri đã hy vọng có được Thuram với giá 18 triệu euro cộng với tiền thưởng, nhưng phiên bản mới nhất do chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia cung cấp có giá 20 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung gắn liền với số lần ra sân và mục tiêu của đội.

Gia đình Thuram yêu thích Serie A

Anh là em trai của tiền đạo Marcus Thuram của Inter và sinh ra ở Parma, chỉ vài tháng trước khi cha họ chuyển đến Juventus.

Cầu thủ 23 tuổi này chỉ còn hợp đồng với OGC Nice đến tháng 6 năm 2025 nên đội bóng ở Ligue 1 buộc phải bán ngay bây giờ để tránh mất anh dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.