Juventus mở cuộc đàm phán với Todibo sau khi chuyển nhượng Man United bị chặn

Nhiều nguồn tin ở Ý cho rằng Juventus đã mở cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Jean Clair Todibo sau khi UEFA chặn việc chuyển nhượng cầu thủ người Pháp sang Manchester United.

Theo tất cả các tờ báo thể thao của Ý, Juventus quan tâm đến hậu vệ Todibo của OGC Nice và đã mở các cuộc đàm phán sơ bộ với câu lạc bộ Pháp.

Theo La Gazzetta dello Sport, mức giá mà Nice đưa ra là khoảng 40 triệu euro, bằng mức phí chuyển nhượng mà họ đã đồng ý với Manchester United. Theo Corriere dello Sport, Juventus có thể đạt được thỏa thuận với giá khoảng 35 triệu euro.

UEFA gần đây đã chặn việc Todibo chuyển đến Old Trafford theo quy định sở hữu nhiều câu lạc bộ.

Juventus mở cuộc đàm phán với Todibo sau khi chuyển nhượng Man United bị chặn

Chủ sở hữu OGC Nice, Ineos có cổ phần thiểu số ở Quỷ đỏ và ngay cả khi cả hai câu lạc bộ đều được phép thi đấu ở Europa League mùa tới, Todibo vẫn bị cấm gia nhập United.

Các giám đốc của Juventus và Nice đang có mối quan hệ tốt khi gần đây đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Khephren Thuram. Tiền vệ người Pháp dự kiến ​​sẽ kiểm tra sức khỏe với Bianconeri vào tuần tới.

Jakub Kiwior của Arsenal cũng nằm trong chương trình nghị sự của Juventus, nhưng theo Gazzetta và Corriere dello Sport, anh ấy là ‘Kế hoạch B’ của Bà đầm già ngay cả khi tuyển thủ Ba Lan đã chơi dưới thời Thiago Motta tại Spezia.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.