Juventus mạnh mẽ hơn với Douglas Luiz bất chấp sự hối tiếc tiềm ẩn trong thương vụ hoán đổi Aston Villa

Biên tập viên Guido Vaciago của Tuttosport cảm thấy việc ký hợp đồng với Douglas Luiz sẽ ‘tăng cường sức mạnh’ cho Juventus ngay cả khi sự ra đi của Samuel Iling-Junior có thể mang lại sự tiếc nuối cho Turin.

Juventus sắp hoàn tất thỏa thuận đổi cầu thủ cộng tiền mặt để ký hợp đồng với tiền vệ người Brazil Douglas Luiz từ Aston Villa.

Các báo cáo mới nhất khẳng định Bianconeri sẽ trả khoản phí từ 18 triệu euro đến 20 triệu euro khi thêm Weston McKennie và Iling-Junior vào thỏa thuận.

Hợp đồng của cả hai tiền vệ Juventus đều hết hạn vào tháng 6/2025 nên Bianconeri đồng ý gửi họ đến Birmingham.

Juventus mạnh mẽ hơn với Douglas Luiz bất chấp sự hối tiếc tiềm ẩn trong thương vụ hoán đổi Aston Villa

Vaciago viết trên trang 4 của tờ báo Tuttosport số ra hôm thứ Tư rằng Douglas Luiz sẽ là một “cuộc đảo chính to lớn” cho Juventus, điều này sẽ cho phép Thiago Motta “nâng cao tiêu chuẩn ở hàng tiền vệ”.

Nhà báo người Ý nói thêm rằng hàng tiền vệ “là điểm yếu của Juventus trong hai mùa giải vừa qua” và sự thiếu chất lượng ở tuyến giữa “đã không cho phép hàng công phát huy hết tiềm năng”.

Vaciago cũng phân tích sự ra đi của Juventus, nói rằng sự hy sinh là ‘chấp nhận được’ đối với Bianconeri.

Một mặt, McKennie đã có quá nhiều thăng trầm và chưa thực sự ổn định với Juventus, nhưng mặt khác, Iling-Junior, 20 tuổi, là một cầu thủ chạy cánh đầy triển vọng và thậm chí khó có thể đoán được còn bao nhiêu chỗ trống cho anh. Những tiến bộ mà anh ấy có được, việc chuyển đến Aston Villa có thể là một ‘sự hối tiếc’ đối với Bà đầm già.

Giống như Aston Villa, Juventus cần cân bằng sổ sách nên người hâm mộ chắc hẳn sẽ mong đợi một số cầu thủ ra đi, nhưng theo Vaciago, thương vụ mới nhất với Aston Villa cuối cùng sẽ khiến Juventus mạnh hơn.

Gã khổng lồ Serie A dự kiến ​​sẽ công bố huấn luyện viên mới của họ, Thiago Motta, vào hôm nay.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay