Juventus hỏi mua Abraham, Chelsea đe dọa Adeyemi – báo cáo

Theo La Gazzetta dello Sport, Juventus đã hỏi mua tiền đạo Tammy Abraham của Roma, nhưng Bianconeri có thể bỏ lỡ việc ký hợp đồng với Karim Adeyemi, người đang được Chelsea để mắt.

Juventus đang tìm kiếm lực lượng tăng cường tấn công và theo La Gazzetta dello Sport, tiền đạo Abraham của Roma là lựa chọn thay thế Arek Milik và trở thành phương án dự bị cho Dusan Vlahovic trong mùa giải 2024-25.

Tờ hồng cho rằng Bà đầm già đã hỏi thăm về khả năng sẵn sàng của Abraham, hy vọng rằng Roma sẽ sẵn sàng cho mượn cựu cầu thủ Chelsea. Mateo Retegui của Genoa cũng nằm trong kế hoạch của Bà đầm già, nhưng tuyển thủ Ý có thể đắt hơn Abraham, người vừa mới trở lại thi đấu sau chấn thương dây chằng chéo vào năm 2023.

Juventus hỏi mua Abraham, Chelsea đe dọa Adeyemi

Roma quan tâm đến Federico Chiesa, nhưng có vẻ còn quá sớm cho một thỏa thuận hoán đổi vì cầu thủ chạy cánh người Ý đang chờ đợi những lời đề nghị từ nước ngoài.

Chiesa sẽ không ký hợp đồng mới với Bà đầm già nên anh sẽ ra đi và Adeyemi của Borussia Dortmund là một lựa chọn thay thế anh.

Quốc tế Đức nằm trong chương trình nghị sự của Cristiano Giuntoli cùng với Jadon Sancho và Mason Greenwood của Manchester United.

Tuy nhiên, theo Gazzetta, Chelsea gần đây đã loại bỏ Adeyemi, trở thành ‘mối đe dọa’ đối với Bianconeri.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.