Juventus hoàn toàn rõ ràng với Douglas Luiz nhờ Barrenechea tại Aston Villa

Juventus đang trở lại đúng hướng để có được Douglas Luiz ngay sau khi Weston McKennie bị loại khỏi thỏa thuận và Enzo Barrenechea đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Aston Villa, gia nhập Samuel Iling-Junior.

Thỏa thuận chuyển nhượng ban đầu được thực hiện để Douglas Luiz chuyển đến Turin để đổi lấy 20-25 triệu euro tiền mặt cộng với McKennie và Iling-Junior.

Tuy nhiên, điều đó đã tan vỡ khi McKennie ngăn chặn toàn bộ vụ việc, một số cho rằng anh muốn bồi thường để rời Juve, một số khác cho rằng yêu cầu lương của anh quá cao đối với đội bóng Premier League.

Bất kể lý do cụ thể là gì, tiền vệ USMNT đang cố gắng giữ mọi thứ và không có tiến triển gì, các câu lạc bộ đã quyết định loại anh khỏi thỏa thuận.

Barrenechea giải quyết sự bế tắc của Juventus vì Douglas Luiz

Thay vào đó, Barrenechea đã được bổ sung sau kinh nghiệm cho mượn với Frosinone và cầu thủ người Argentina đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận các điều khoản cá nhân với Aston Villa, theo báo cáo của chuyên gia chuyển nhượng trưởng Sportitalia, Alfredo Pedullà.

Barrenechea được định giá 25 triệu euro bao gồm một số khoản thưởng khó đạt được.

Sky Sport Italia cho rằng Aston Villa đã yêu cầu Matias Soule hoặc Dean Huijsen để trao đổi một phần, nhưng họ được định giá cao hơn Barrenechea rất nhiều và thậm chí không được Juventus xem xét.

Bây giờ vấn đề này đã được giải quyết, Douglas Luiz có thể hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Juve trong vài ngày tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay