Juventus để mắt tới Adeyemi, Madueke và nhiều cầu thủ chạy cánh khác

Juventus đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh tấn công mới, và các báo cáo ở Ý cho biết Bà đầm già quan tâm đến Karim Adeyemi của Borussia Dortmund và Noni Madueke của Chelsea, cùng những người khác.

Với việc Federico Chiesa dự kiến ​​​​sẽ rời sân vận động Allianz trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Juventus đã theo dõi một số cầu thủ chạy cánh tấn công, những người có thể tăng cường sự lựa chọn của Thiago Motta ở một phần ba cuối sân trong mùa giải 2024-25.

Gã khổng lồ Serie A đã được liên kết với Mason Greenwood và Jadon Sancho, nhưng theo Gazzetta, Adeyemi của Borussia Dortmund cũng là một cầu thủ mà Bà đầm già đang xem xét.

Juventus để mắt tới Adeyemi, Madueke và nhiều cầu thủ chạy cánh khác

Báo cáo khẳng định Borussia sẽ không chấp nhận những lời đề nghị dưới 30 triệu euro cho cầu thủ chạy cánh đa năng này, nhưng một số cầu thủ Juventus có thể được đưa vào thỏa thuận, đặc biệt là Matias Soulé hoặc Dean Huijsen, những người đã được đội bóng Bundesliga mời chào. Tuyển thủ U21 Tây Ban Nha là mục tiêu lâu dài của Borussia Dortmund.

Trang 21 của ấn bản Tuttosport hôm thứ Ba bổ sung thêm nhiều cầu thủ vào danh sách mong muốn của Juventus.

Một trong số đó là Madeuke của Chelsea, cầu thủ này cũng có giá khoảng 30 triệu euro. Edon Zhegrova (Lille) và Patrick Wimmer (Wolfsburg) là những mục tiêu rẻ hơn của Bianconeri, và điều tương tự cũng đúng với Alexis Saelemaekers, người đã trở lại Milan sau một năm cho mượn tại Bologna dưới thời Motta.

Theo Corriere dello Sport, Cristiano Giuntoli có thể đưa ra mức giá 7 triệu euro hoặc 8 triệu euro cho cầu thủ người Bỉ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay